Products

Expert Clean-Scrub Mask: Collagen-Oat Rice & White Tea
มาส์ก-สครับหน้าสูตรอ่อนโยนนุ่มละเอียดไม่ระคายด้วยส่วนผสมของข้าวโอ๊ตซึ่งมีวิตามิน E สูง ส่วนผสมของสารสกัดจากชาขาว ซึ่งสามารถต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 100 เท่า รวมทั้งคอลลาเจนและเห็ดที่ช่วยเสริมสร้างให้ผิวดูกระชับเต่งตึง คืนความนุ่มนวลขาวใส ต่อต้านริ้วรอย เรียบเนียน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำพร้อมกระชับรูขุมขน สามารถสัมผัสได้ทันทีหลังการใช้
ความพอใจ:
ขนาด: 18 mlราคา : 980 บาท
Sensitive Makeup Remover Milky Cream Collagen&Q10 for Face&Eyes
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยกวาวเครือขาว แตงกวา คอลลาเจน น้ำนม ฯลฯ ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้านหลังใช้ ผิวนุ่มเนียนเรียบไม่ตึง แลดูอ่อนเยาว์สามารถเช็ดหรือล้างออกได้อย่างหมดจด คงความสะอาดได้ยาวนาน มีค่า pH ใกล้เคียงระดับเป็นกลาง ปราศจากสารสบู่ ปราศจากแอลกอฮอล์ และไม่มีสารกันเสีย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ความพอใจ:
ขนาด: 75 mlราคา : 790 บาท
Renewer Toner Essence : Extremely Collagen Radiant Skin
โทนเนอร์เอสเซนส์ปรับสภาพผิวพร้อมกระชับรูขุมบนใบหน้า ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มสู่ผิวดูเปล่งประกายกว่าเคย เบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอมและการแต่งสี ซึมซาบได้อย่างทั่วถึง เหมาะกับการบำรุงดูแลผิวทุกประเภทอย่างแท้จริง รวมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอย หลุมสิว และความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดด ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ตลอดไป
ความพอใจ:
ขนาด: 90 ml ราคา : 1,450 บาท
ขนาด: 48 mlราคา : 980 บาท
Sensitive Rejuvenation Cream
ครีมรักษาผิวสูตรอ่อนโยนพิเศษ เหมาะสำหรับผิวเด็กที่บอบบาง ผิวแห้งคัน เป็นผดผื่น หรือผิวแพ้สเตียรอยด์ แพ้เครื่องสำอาง ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้นและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ความพอใจ:
ขนาด: 13 ml
ราคา : 1,650 บาท
Acne Scar Treatment: Post-acne Spot Lightening Gel
เจลลดเลือนรอยแผลเป็นจากสิว รอยหลุมสิว จุดด่างดำที่เกิดจากสิว สิวอุดตัน แผลสิวที่ผ่านการเลเซอร์ ช่วยดูแลแผลเป็น ริ้วรอย หรือหลุมลึกให้เรียบเนียนขึ้นอย่างได้ผล ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
ความพอใจ:
ขนาด: 18 ml
ราคา :1,490 บาท
Deep Cleansing Gel
เจลล้างหน้า สำหรับผิวบอบบางเป็นสิวง่าย ผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวโดยไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม ช่วยกระชับรูขุมขนและหลุมสิวตื้นขึ้น ลดรอยหมองคล้ำบนใบหน้า ลดรอยจุดด่างดำและสมานผิวให้ผิวเรียบเนียน สดชื่น ดูใบหน้าอ่อนเยาว์อยู่เสมอ สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวผสม-ผิวมัน
ความพอใจ:
ขนาด: 80 ml
ราคา : 550 บาท
Ginseng Root Acne Cream
ด้วยนวัตกรรมใหม่และส่วนผสมจากธรรมชาติ ครีมสกัดจากรากโสมเกาหลีเข้มข้น ประกอบกับรากชะเอมเทศ หัวไชเท้า และใบหม่อน ช่วยลดการอักเสบของหัวสิว ให้สิวแห้งไว และลบรอยดำ กระ ฝ้า ปรับผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่มห่างไกลจากการเกิดสิวทุกประเภทเช่น สิวอักเสบ สิวหนอง สิวอุดตัน
ความพอใจ:
ขนาด: 13 ml
ราคา : 1,450 บาท

หน้า 1 || 2 || 3